1 thùng nước khoáng bao nhiêu tiền

Sự quan trọng của nước tinh khiết đối với dân tập gym
6 Tháng Mười Hai, 2017
Các loại nước đóng chai trên thị trường được ưa chuộng nhất
6 Tháng Mười Hai, 2017

Hiện nay các sản phẩm nước đóng chai đang có mặt trên thị trường thế giới, nhưng ít ai biết được giá chính xác của 1 thùng nước khoáng là bao nhiêu tiền.

Nguồn nước khoáng với các hàm lượng khoáng tốt cho sức khỏe

Nguồn nước khoáng với các hàm lượng khoáng tốt cho sức khỏe

Nước là một thành phần quan  trọng trên trái đất, nó là điều kiện để có sự sống của tất cả các loài động thực vật. Trong cơ thể mỗi người cũng đều có một lượng nước nhất định và hàng ngày đều phải cung cấp thêm nước. Có thể thấy nhu cầu sử dụng nước là vô cùng lớn, đặc biệt là nước uống phải đảm bảo chất lượng và an toàn. Trên thị trường có loại nước khoáng được đóng chai từ nguồn nước tự nhiên rất tốt.

Sản phẩm nước đóng chai nói chung và những chai nước, bình nước khoáng thuốc các thương hiệu khác nhau nói riêng đều rất quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên, giá của những chai nước hay bình nước này được bán ở những nơi khác nhau sẽ có giá khác nhau. Vậy, các bạn có biết được giá của 1 thùng nước khoáng bao nhiêu tiền là đúng? Chắc chắn à nhiều người không quan tâm đến vấn đề này.

Giá bán của nước khoáng phụ thuộc vào thể tích của nước

Những chai nước khoáng có rất nhiều thể tích khác nhau, phụ thuộc vào thể tích của chai nước đó mà giá bán cũng sẽ khác nhau. Điều hiển nhiên là thể tích càng lớn, chai nước càng to thì sẽ có giá tiền đắt. Các chai nước khoáng phổ biến trên thị trường thường có thể tích là 330 ml, 350 ml, 500 ml,… thể tích các bình từ 19 lít đến 20 lít.

Nước khoáng tự nhiên

Nước khoáng tự nhiên

Mỗi thùng nước khoáng sẽ có giá rẻ hơn hoặc tương đương với thể tích chai nước trong thùng + với số lượng các chai nước trong thùng đó. Giá bán thông thường và gần chính xác của các chai nước có thể tích là 500 ml được bán tại các đại lý, nhà bán lẻ, cửa hàng sẽ dao động từ 5.000đ đến 6.000đ; có những nơi bán tới 10.000đ 1 chai (đó là giá đắt) và tương tự như vậy những chai có thể tích nhỏ hơn hay lớn hơn sẽ có giá tiền tương ứng là rẻ hơn và đắt hơn.

Thông thường các nhà sản xuất sẽ đóng thùng với 20 hoặc 24 chai 1 thùng nước khoáng. Như vậy, với các thùng có mỗi chai là 500ml sẽ có giá khoảng 90.000đ, nếu mua bình lớn với 20 lít sẽ có giá dao động từ 50.000đ đến 60.000đ. Như vậy có thể thấy chúng ta mua nước với thể tích càng lớn thì lại cang tiết kiệm chi phí.

Tìm mua nước uống giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng

Với mục tiêu là cung cấp sản phẩm nước sạch, chất lượng, đảm bảo sức khỏe con người công ty TNHH Nguyễn Ngô là nơi sản xuất và cung cấp nước uống đóng chai PRIDE đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định. Với hàm lượng các khoáng chất cao phù hợp với cơ thể con người, đây sẽ là nguồn nước an toàn chất lượng cho mọi người.

Công ty có hệ thống trang thiết bị hiện đại, trình độ kỹ thuật cao, quy trình xử lý nước bằng công nghệ RO (REVERSE OSMOSIS  – Thẩm thấu ngược) là công nghệ lọc nước và thu hồi nước sạch đến 80%. Sau đó nước còn được tiếp tục khử trùng bằng Ozon và tia cực tím, vì vậy sản phẩm nước đóng chai PRIDE của công ty Nguyễn Ngô sẽ là sản phẩm cung cấp nước sạch đảm bảo cho mọi người, mọi nhà.

Công ty Nguyên Ngô sử dụng công nghệ RO

Công ty Nguyên Ngô sử dụng công nghệ RO

Công ty chuyên cung cấp nước PRIDE với loại sản phẩm như sau:

– Bình 20 lít nắp lớn

– Bình 19 lít nắp nhỏ có vòi

– Bình 19 lít nắp nhỏ không vòi

– Chai 330ml – 24 chai/thùng

– Chai 550ml – 24 chai/thùng

Các sản phẩm đều có giá thành siêu rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng cho người sử dụng. Đến với >> công ty TNHH  Nguyễn Ngô bạn có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng về cả chất lượng nước uống và chất lượng phục vụ.

 

Tư Vấn
Tư Vấn
Với nước đóng chai PRIDE, công ty TNHH Nguyễn Ngô tin tưởng, tự hào sẽ mang lại chất lượng phục vụ tuyệt vời nhất với sứ mệnh : PRIDE – MANG TỚI CHO BẠN NIỀM TỰ HÀO CỦA CUỘC SỐNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button