Các điều kiện để có thể kinh doanh nước tinh khiết đóng bình thành công

Uống nước khoáng đóng chai có tốt không?
6 Tháng Mười Hai, 2017
Kinh doanh nước uống đóng chai – khốc liệt chẳng thua bất cứ ngành nào
6 Tháng Mười Hai, 2017

Nhu cầu sử dụng nước tinh khiết ngày càng cao kéo theo sự mở rộng của thị trường kinh doanh nước tinh khiết đóng bình, đóng chai. Tuy nhiên, không phải ai cũng rành mạch về lĩnh vực kinh doanh “không còn mới” này. Hãy cùng Công ty TNHH Nguyễn Ngô chúng tôi đi khám phá xem, muốn kinh doanh nước tinh khiết đóng bình thành công, cần có những điều kiện gì bạn nhé!

Có nhà máy sản xuất

Kinh doanh nước đóng bình (hoặc kinh doanh nước đóng chai) không giống như những mặt hàng khác. Bạn hoàn toàn nên tránh các điểm nhạy cảm (nghĩa trang, kho xăng dầu, bãi rác, khu chăn nuôi, nhà máy hóa chất…) khi muốn xây dựng nhà máy sản xuất hoặc dây chuyền sản xuất. Điều này rất quan trọn vì nó quyết định trực tiếp đến hành vi của người tiêu dùng cũng như hiệu quả kinh doanh của công ty bạn.

Nếu phải lựa chọn xây dựng nhà máy ở khu vực có nước thủy cục và nước máy, bạn nên sử dụng nước thủy cục

Nếu phải lựa chọn xây dựng nhà máy ở khu vực có nước thủy cục và nước máy, bạn nên sử dụng nước thủy cục

Lời khuyên của chúng tôi cho bạn là, nếu phải lựa chọn xây dựng nhà máy ở khu vực có nước thủy cục và nước máy thì bạn nên sử dụng nước thủy cục. Còn nếu bạn muốn dùng nước máy để kinh doanh nước tinh khiết đóng bình, bạn nên kiểm tra mẫu nước trước khi tiến hành để tránh các rủi ro có thể xảy ra.

Hãy chắc chắn rằng, thiết bị và máy móc trong nhà máy của bạn đã được lựa chọn sao cho phù hợp với quy mô tài chính Lựa chọn thiết bị và máy móc phù hợp với quy mô công ty và mức tài chính bạn muốn đầu tư.

Sở hữu giấy phép kinh doanh

Một công ty (hoặc một cơ sở sản xuất kinh doanh) muốn có chỗ đứng trong thị trường chắc chắn phải được cấp giấy phép kinh doanh. Người tiêu dùng chắc chắn sẽ không dùng nước tinh khiết, nước khoáng của bạn nếu biết doanh nghiệp, xí nghiệp, cơ sở sản xuất của bạn hoạt động “chui”.

Thời gian xin giấy phép hoạt động mất khoảng từ 7-10 ngày

Thời gian xin giấy phép hoạt động mất khoảng từ 7-10 ngày

Nếu bạn đã có giấy phép thành lập doanh nghiệp, bạn có thể đi đăng ký thêm các ngành nghề về kinh doanh nước uống đóng bình, nước giải khát đóng chai… Trường hợp muốn thành lập cơ sở hoặc hộ kinh doanh, hãy lên phòng kế hoạch đầu tư của huyện để đăng ký. Nếu muốn mở công ty, hãy đến sở kế hoạch đầu tư thành phố. Thời gian cho công việc này sẽ mất khoảng từ 7-10 ngày.

Tìm được đại lý

Có nhà máy sản xuất, có giấy phép kinh doanh thôi là chưa đủ nếu bạn chưa có nguồn thị trường tiêu thụ. Và đại lý chính là điều mà chúng tôi muốn nói tới ở đây.

Với kinh nghiệm mở đại lý nước tinh khiết cũng như kinh nghiệm mở đại lý nước khoáng qua nhiều năm, chúng tôi có thể khẳng định, đây chính là yếu tố giúp tiêu thụ được nhiều sản phẩm hơn cũng như góp phần làm giảm giá thành sản phẩm.

Bạn nên kết hợp song song với việc sản xuất nước tinh khiết với các loại  nước giải khát khác như: nước suối, nước khoáng…

Bạn nên kết hợp song song với việc sản xuất nước tinh khiết với các loại
nước giải khát khác như: nước suối, nước khoáng…

Một công ty kinh doanh trong lĩnh vực nước tinh khiết, nên kết hợp song song với việc sản xuất các loại nước giải khát khác như: nước suối, nước khoáng,… Điều này đồng nghĩa với việc, bạn dễ dàng tìm được các đại lý nước uống (đại lý nước suối, đại lý nước khoáng,…) tiềm năng.

Tuy nhiên, dù gì đi nữa, muốn thành công vẫn cần phải có cái tâm của người làm nghề, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe này.

Với thương hiệu nước đóng chai giá rẻ PRIDE, >> công ty TNHH Nguyễn Ngô tin tưởng và tự hào rằng sẽ mang lại chất lượng phục vụ tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng. Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu được phần nào về lĩnh vực kinh doanh nước tinh khiết đóng bình. Bên cạnh đó, nếu muốn trở thành đại lý nước uống của Nguyễn Ngô, hãy gọi 02.513.891.699 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết hơn bạn nhé!

Tư Vấn
Tư Vấn
Với nước đóng chai PRIDE, công ty TNHH Nguyễn Ngô tin tưởng, tự hào sẽ mang lại chất lượng phục vụ tuyệt vời nhất với sứ mệnh : PRIDE – MANG TỚI CHO BẠN NIỀM TỰ HÀO CỦA CUỘC SỐNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button