Chính sách mở đại lý nước khoáng PRIDE

Mua nước tinh khiết ở đâu?
6 Tháng Mười Hai, 2017
Sự khác biệt giữa nước tinh khiết và nước suối
6 Tháng Mười Hai, 2017

Nước uống đóng chia PRIDE có thị phần và lượng khách sử dụng tương đối nhiều, chính vì vậy mà hệ thống đại lý nước khoáng PRIDE tại Biên Hoà đang được mở rộng mỗi ngày nhằm phục vụ khách hàng nhanh chóng và tốt hơn nữa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chính sách mở đại lý nước khoáng để có cơ hội hợp tác và trở thành đối tác kinh doanh cho thương hiệu này ngay nhé!

Chính sách mở địa lý nước khoáng PRIDE là gì?

Chính sách mở đại lý nước khoáng của PRIDE rất linh hoạt, hỗ trợ tối đa về vốn cũng như các vấn đề về vận hành, giới thiệu sản phẩm, thị trường…  nên đây chính là cơ hội kinh doanh, khởi nghiệp cho những bạn còn đang ấp ủ tìm hướng đi mới cho bản thân.

Nước uống đóng chai PRIDE sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Nước uống đóng chai PRIDE sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Kênh bán hàng địa lý là hệ thống phân phối tốt nhất các sản phẩm Pride đến với tiêu dùng nhanh chóng và thuận lợi. Pride luôn có những giải pháp tốt nhất đáp ứng nhu cầu của thị trường và hỗ trợ tối đa để các đại lý có thể phát triển lớn mạnh.

Tham khảo thêm bảng giá tiền và chính sách cho đại lý tại Biên Hoà:

STT Loại Giá sỉ Giá lẻ Đơn vị Chính sách Ghi chú
1 Bình 20l, 19l 12k 15k Bình 150 bình/ tháng được khuyến mãi 01 cây nước nóng lạnh bình úp trị giá 2.000.000 đồng
2 Thùng 330ml 52k 55k Thùng 30 thùng khuyến mãi 1 thùng 24 chai /thùng
3 Thùng 500ml 55k 60k Thùng 24 chai /thùng

* Có thêm chính sách chiết khấu dành cho đại lý và mua sỉ, liên hệ giám đốc qua số đt 0906928399

Nước uống đóng chai PRIDE giá siêu rẻ đa sạng sản phẩm cho bạn kinh doanh dễ dàng hơn:

+ Bình 20l nắp lớn

+ Bình 19l nắp nhỏ có vòi

+ Bình 19l nắp nhỏ không vòi

+ Chai 330ml – 24 chai/thùng

+ Chai 500ml – 24 chai/thùng

Vì sao bạn nên lựa chọn nước uống đóng chai PRIDE để kinh doanh?

Nước uống đóng chai PRIDE thuộc Công ty TNHH Nguyễn Ngô tiên phong trong ngành sản xuất nước khoáng đóng chai hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Được ra đời hướng đến mục tiêu là nước uống sạch cho mọi người mọi nhà và cuộc sống, PRIDE đang có nhu cầu tìm đối tác với chính sách mở đại lý nước khoáng hấp dẫn để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của người tiêu dùng.

NƯỚC ĐÓNG BÌNH PRIDE

Nước uống đóng chai PRIDE tinh khiết tự nhiên

Khi nhắc đến nước uống đóng chai PRIDE sẽ là một trong những thương hiệu được nhiều người nhớ đến nhất. Điều này chứng tỏ được danh tiếng của sản phẩm này vang dội và được khách hàng tin tưởng sử dụng. Trở thành đại lý của PRIDE bạn sẽ dễ dàng bán được sản phẩm, không xảy ra tình trạng hàng tồn, đọng vốn.

Được sản xuất ở nhà máy hiện đại, có kỹ thuật cao, quy trình công  nghệ RO, khử trùng bằng Ozon và tia cực tím, nước uống đóng chai PRIDE không chỉ đảm bảo Tiêu chuẩn Vệ sinh An toàn thực phẩm mà đặc biệt còn chứa hàm lượng vi khoáng chất cao, tinh khiết tự nhiên cần thiết cho cơ thể người.

Sử dụng sản phẩm mỗi ngày đem đến cảm giác tươi trẻ, mới mẻ và ngọt mát từ thiên nhiên, PRIDE sẽ giúp bạn có thể cân bằng năng lượng cơ thể, cân bằng lại vẻ đẹp tươi tắn và thanh khiết tự nhiên.

Với nước đóng chai PRIDE, công ty TNHH Nguyễn Ngô tin tưởng, tự hào sẽ mang lại chất lượng phục vụ tuyệt vời nhất với sứ mệnh : PRIDE – MANG TỚI CHO BẠN NIỀM TỰ HÀO CỦA CUỘC SỐNG.

Trên đây là thông tin về chính sách mở đại lý nước khoáng PRIDE tại Biên Hoà và cách tỉnh lân cận, hy vọng các bạn sẽ sớm trở thành đối tác kinh doanh tin cậy và cùng công ty phát triển vững mạnh từng ngày. Chúc các bạn thành công!

Tư Vấn
Tư Vấn
Với nước đóng chai PRIDE, công ty TNHH Nguyễn Ngô tin tưởng, tự hào sẽ mang lại chất lượng phục vụ tuyệt vời nhất với sứ mệnh : PRIDE – MANG TỚI CHO BẠN NIỀM TỰ HÀO CỦA CUỘC SỐNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button