Kinh doanh nước uống đóng chai – khốc liệt chẳng thua bất cứ ngành nào

Các điều kiện để có thể kinh doanh nước tinh khiết đóng bình thành công
6 Tháng Mười Hai, 2017
Bí quyết chăm sóc da bằng nước tinh khiết cho dân văn phòng
6 Tháng Mười Hai, 2017

Ngày trước, chúng ta chỉ có nước tự đun ở nhà, mà điều này sẽ không tiện lợi nếu mình phải đi đâu xa. Muốn tìm được nước biết đâu cũng khó. Nên người ta mới làm ra nước uống đóng chai. Chúng thực sự đã, đang được ưa chuộng hơn bởi các loại nước đóng chai đều khá tiện để bạn mang đi các nơi. Có thể nhiều người nghĩ ngành này đơn giản, nhưng để mà giữ được chỗ đứng ở ngành thì thực rất khó. Nó gần như là ngành cạnh tranh của các ông lớn trong thị trường này.

Nước uống đóng chai có những loại nào?

Nước uống đóng chai hiện giờ có rất nhiều loại. Bất kể công ty nào, hay ngành nào cũng thế, việc sản xuất sản phẩm đầu, rồi sẽ có nhiều công ty cũng làm ra được, nên người ta phải có những cải tiến về sản phẩm của mình. Hoặc phải tạo thêm nhiều loại nước uống khác nhau.

Các loại nước đóng chai rất đa dạng

Các loại nước đóng chai rất đa dạng

-Nếu chia theo những loại nước uống thì ta sẽ có:

Nước khoáng đóng chai: nước khoáng được biết tới là loại nước từ suối khoáng chảy ra, nó có chứa các loại khoáng chất như kali, magie, natri,… Các loại khoáng chất này có hàm lượng khác nhau tùy vào mỏ nước khoáng ấy có khoáng chất thế nào. Nước khoáng thường được thấy ở các spa, các nhà tắm công cộng hoặc các giếng khoan. Nước khoáng được khuyên uống ở những người tập thể hình, bởi họ tập vừa mất nước, mà lại còn mất các ion khoáng. Hiện giờ, có nhiều thương hiệu nước khoáng đóng chai giá rẻ mà chúng ta có thể mua rất dễ dàng.

Nước suối đóng chai: Nước suối là nước chảy từ lòng đất. Chúng ta có thể hiểu, lòng đất có chia ra làm túi nước với túi nhiên liệu. Ở túi nước lại được chia ra làm túi nước suối, với túi nước khoáng. Khác với nước khoáng, lượng khoáng chất ở nước cao, thì nước suối, lượng khoáng nó ít hơn, chỉ giữ ở mức trung bình. Vì vậy, nước mát, uống thấy ngọt hơn. Các loại nước suối đóng chai giá rẻ hiện giờ có khá nhiều trên thị trường. Chúng ta có thể mua nó, mang đi bất kỳ đâu.

Nước tinh khiết đóng chai: Nước tinh khiết hiểu đơn giản là nước ở các mặt: nước giếng, nước sông, nước sinh hoạt,… đã được tiệt trùng. Nước qua tinh lọc nên không còn cặn bẩn, tiệt trùng. Nước tinh khiết không có vi khoáng. Nước tinh khiết chai bây giờ cũng có nhiều loại, nhiều thương hiệu để chọn.

-Nước uống đóng chai chia theo những dạng chai

Nước đóng chai lớn: Các loại nước đóng chai lớn sẽ hợp hơn cho việc dùng ở gia đình. Người ta sẽ có các bình nước đóng chai để uống ở gia đình, bạn không còn phải đun nước như trước nữa. Các bình nước này cũng thuộc loại nước uống đóng chai giá rẻ, nên trong nhà mua dùng cũng không mất quá nhiều tiền, bạn có thể mua ở các đại lý nước đóng chai gần chỗ mình ở.

Còn với các loại nước uống đóng chai nhỏ thì có chia ra làm nước uống đóng chai 350mlnước uống đóng chai 500ml.

Nước đóng chai 350ml tiện lợi

Nước đóng chai 350ml tiện lợi

Nước đóng chai 350ml sẽ hợp với việc dùng cho các cuộc họp, hội nghị, bởi ở đó phải mỗi người 1 chai, sẽ lịch sự hơn, mà lại không lãng phí. Còn nước đóng chai 500ml sẽ hợp cho học sinh đi học, mà không phải mang nước từ nhà.

Điều mà các công ty nước đóng chai cần chú ý

Với nhiều loại nước đóng chai như hiện giờ, các công ty nước đóng chai phải làm sao, nhằm làm ra các loại nước có chất lượng, đồng thời, nó phải là loại nước đóng chai giá rẻ, có như thế mới thu hút được khách. Để làm được điều đó, đòi hỏi các công ty phải làm sao giảm được chi phí tới mức nhỏ nhất, mà vẫn có sản phẩm tốt.

Việc cạnh tranh các công ty ở ngành nước uống đóng chai thực sự không phải chuyện dễ dàng. Nước đóng chai PRIDE, công ty TNHH Nguyễn Ngô cũng là công ty nước đang được khách hàng ưa chuông. Công ty luôn hướng tới việc làm vừa lòng khách hàng với sứ mệnh: >> PRIDE – MANG TỚI CHO BẠN NIỀM TỰ HÀO CỦA CUỘC SỐNG.

Tư Vấn
Tư Vấn
Với nước đóng chai PRIDE, công ty TNHH Nguyễn Ngô tin tưởng, tự hào sẽ mang lại chất lượng phục vụ tuyệt vời nhất với sứ mệnh : PRIDE – MANG TỚI CHO BẠN NIỀM TỰ HÀO CỦA CUỘC SỐNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button