Sự khác biệt giữa nước tinh khiết và nước suối

Chính sách mở đại lý nước khoáng PRIDE
6 Tháng Mười Hai, 2017
Nước tinh khiết giá rẻ đáng nghi ngờ
6 Tháng Mười Hai, 2017

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng tham gia sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình để phục vụ nhu cầu của người dân. Tuy trên mỗi nhãn hàng đều ghi rõ là nước khoáng, nước suối hay nước tinh khiết, song thực sự nhiều người tiêu dùng còn chưa biết phân biệt rõ từng loại và tác dụng của mỗi loại nước. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sự khác biệt giữa nước tinh khiết và nước suối nhé.

Tầm quan trọng của nước đối với cơ thể con người

Nước uống đóng chai

Nước uống đóng chai

Nước là thành phần quan trọng trong đời sống con người bởi nước đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa các chất trong cơ thể con người. Con người có thể nhịn ăn một tháng chứ không thể nhịn uống nước quá 1 tuần.

Trong cơ thể người nước chiếm hơn 2/3 trọng lượng cơ thể, bộ não con người được tạo thành từ 75% nước. Chỉ cần giảm đi 2%  nồng độ nước trong cơ thể sẽ có những dấu hiệu mệt mỏi, bộ nhớ giảm đi rõ rệt khó tập trung…

Cơ thể không đủ nước sẽ dẫn đến suy giảm các chức năng của thận, da khô nhăn nheo, tóc rụng dễ gãy, xuất hiện tình trạng táo bón, dễ hình thành sỏi mật, sỏi thận.

Uống không đủ nước sẽ làm suy giảm chức năng thận, thận không đủ nước để bài tiết độc tố trong cơ thể ra ngoài, Kết quả độc tố bị tích lại trong cơ thể nhiều gây các bệnh có hại.

Phân biệt nước suối và nước khoáng có gì giống và khác nhau

Nước suối hay nước tinh khiết đều là nước được vô trùng

Nước suối hay nước tinh khiết đều là nước được vô trùng

Nước suối hay nước tinh khiết giống nhau ở chỗ đều là nước diệt trùng vô khuẩn đảm bảo vệ sinh thực phẩm, đây đều là những sản phẩm nước đạt tiêu chuẩn  tiêu dùng trên thị trường. Tuy vậy 2 loại nước này có khác nhau cơ bản về thành phần khoáng chất, giá trị sử dụng và nguồn sản xuất.

  • Nguồn nước tinh khiết: đơn giản là nước ở bất kỳ mặt nào bao gồm nước giếng, nước sông, nước máy sinh hoạt…được tiệt trùng, những nguồn nước này được xử lý qua tinh lọc để tiệt trùng và lọc cặn bẩn.
  • Nước suối thiên nhiên: được lấy trong lòng đất, loại nước này chảy qua những tầng địa chất có chứa một số nguyên tố, khí tự nhiên hoặc các hợp chất khoáng chất với những hàm lượng cao hơn nước bình thường. Nước suối thường được đóng chai tại nguồn nước thường không qua xử lý để tránh ảnh hưởng đến thành phần nước suối mà chỉ qua kỹ thuật vô trùng nguồn nước.

Vì vậy khi mua nước các bạn nên đọc kỹ nhãn hiệu cũng như địa chỉ sản xuất tại Biên Hoà để bạn phân biệt được các loại nước này.

Cả hai loại nước suối và nước tinh khiết đều có thể sử dụng hàng ngày và để giải khát.

PRIDE thương hiệu nước nổi tiếng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Hiện nay trên thị trường nước đóng chai khá đa dạng chủng loại mẫu mã của nhiều cơ sở sản xuất khác nhau. Để đảm bảo sử dụng nguồn nước an toàn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm các bạn nên tìm mua nước có thương hiệu uy tín.

Các bạn có thể tham khảo nước uống đóng chai thương hiệu PRIDE của công ty TNHH Nguyễn Ngô, sản phẩm nước đóng chai PRIDE đươc sản xuất với qui trình kỹ thuật công nghệ cao, nhà máy sản xuất hiện đại sử dụng công nghệ RO, nước được khử trùng bằng tia cực tím và Ozon.

Nước uống PRIDE tại Biên Hoà không chỉ đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh mà còn chứa hàm lượng khoáng chất cao mang cảm giác tươi trẻ, ngọt mát từ thiên nhiên giúp cân bằng năng lượng cho cơ thể. Hiện nay thương hiệu PRIDE có sản xuất nhiều dung tích chai khác nhau  330ml, 500ml, 19L có vòi, 20L…phục vụ mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Trên đây bài viết đã cung cấp thông tin để các bạn có thể phân biệt được sự khác biệt giữa nước tinh khiết và nước suối, đồng thời giới thiệu một thương hiệu nước uống đóng chai nổi tiếng để các bạn tham khảo. Hãy luôn nhớ bổ sung đủ lượng nước hàng ngày để duy trì sức khỏe, sự dẻo dai và vẻ đẹp tươi tắn và phòng tránh những bệnh có hại cho cơ thể các bạn nhé. Nếu bạn muốn mở đại lý nước khoáng vui lòng đọc thêm bài viết chính sách mở đại lý nước tinh khiếtđiều kiện mở đại lý nước uống hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng tại Biên Hoà.

Tư Vấn
Tư Vấn
Với nước đóng chai PRIDE, công ty TNHH Nguyễn Ngô tin tưởng, tự hào sẽ mang lại chất lượng phục vụ tuyệt vời nhất với sứ mệnh : PRIDE – MANG TỚI CHO BẠN NIỀM TỰ HÀO CỦA CUỘC SỐNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button