Truy tìm xưởng sản xuất nước tinh khiết đóng bình tốt nhất

Những lưu ý khi mở đại lý nước uống
6 Tháng Mười Hai, 2017
Hãy bảo vệ cuộc sống gia đình bạn bằng nguồn nước tinh khiết đảm bảo vệ sinh.
Nước uống tinh khiết nào tốt nhất hiện nay?
6 Tháng Mười Hai, 2017
nước khoáng pride

Nhắc đến nước tinh khiết thì hẳn trong đầu bạn sẽ có rất nhiều cái tên hiện ra. Giữa một biển tên như vậy, bạn có biết đâu là sản phẩm nước suối tinh khiết tốt nhất hay không? Để giúp người tiêu dùng tiếp cận được với sản phẩm tốt nhất, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm xưởng sản xuất nước tinh khiết đóng bình tốt nhất nhé.

Phân biệt nước tinh khiết và nước khoáng

Chúng tôi dám cá rằng không có nhiều người phân biệt được đâu là nước khoáng và đâu là nước suối tinh khiết. Đó là một phần lý do vì sao mọi người không thể tìm được một địa chỉ sản xuất nước tinh khiết đóng chai tốt.

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, chúng ta hãy cùng nhau phân biệt hai loại nước này nhé.

Phân biệt nước tinh khiết và nước khoáng

Phân biệt nước tinh khiết và nước khoáng

Nói một cách dễ hiểu nhất, nước khoáng là loại nước vẫn giữ được các thành phần khoáng chất như canxi, magie có lợi cho sức khỏe. Còn nước tinh khiết là nước đã được lọc sạch, được tiệt trùng, diệt khuẩn và loại bỏ các tạp chất.

Để phân biệt 2 loại nước này, bạn nên để ý mẫu mã chai đựng khi mua hàng. Bao bì sản phẩm chắc chắn sẽ không có dòng chữ “nước khoáng” hay “nước thiên nhiên” nếu như đây là nước tinh khiết.

Quy trình sản xuất nước đóng bình

Làm sao để nước thành phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là một vấn đề được các đơn vị sản xuất nước đóng chai đặc biệt quan tâm. Nếu không đảm bảo đúng quy trình sản xuất thì sản phẩm làm ra sẽ có chất lượng kém, có thể có mùi, đóng cặn.

Nhà máy sản xuất nước uống Pride

Nhà máy sản xuất nước uống Pride

Là người tiêu dùng, bạn có thể yên tâm khi mua sản phẩm cũng những nhà máy nước đóng bình có quy trình sản xuất chuyên nghiệp. Đây là một chuỗi những bước xử lý nước thông qua việc đưa nước vào các thiết bị như thiết bị khử sắt, kim loại nặng; thiết bị khử mùi, thiết bị xử lý Cacbon; thiết bị làm mềm nước; thiết bị lọc tinh; thiết bị thẩm thấu nước.

Đi tìm địa chỉ bán nước đóng bình uy tín

Để mua được nước tinh khiết tốt, bạn phải tìm đến đúng địa chỉ. Nhắc đến dòng sản phẩm nước uống đóng chai tại Biên Hòa, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến Công ty TNHH Nguyễn Ngô với sản phẩm PRIDE.

Ngoài Tiêu chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm, nước uống đóng bình tại Biên Hòa PRIDE còn chứa hàm lượng vi khoáng chất cao. Đó là nhờ chúng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với quy trình công nghệ RO, khử trùng bằng Ozon và tia cực tím. Nguồn nước trong lành và mát lạnh này sẽ là những gì mà cơ thể con người cần mỗi ngày.

NƯỚC ĐÓNG BÌNH PRIDE

Ngoài mức giá siêu rẻ, quy cách đóng bình của nước tinh khiết PRIDE cũng khá đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Theo đó, có những loại sản phẩm như chai 330ml (đóng thùng 24 chai), chai 500ml (đóng thùng 24 chai), bình 19ml nắp nhỏ có vòi, bình 19ml nắp nhỏ không vòi và bình 20ml nắp lớn có vòi.

Với những chai nước tinh khiết 330ml hay 500ml, thật thuận tiện để bạn có thể mang đi trong khi di chuyển.

Nếu muốn mở đại lý nước uống đóng bình PRIDE, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Công ty thông qua số điện thoại 0906 928 399.

Với sản phẩm nước tinh khiết đóng chai >> PRIDE bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được sự tươi trẻ và ngọt mát từ thiên nhiên. Hãy sử dụng chúng mỗi ngày để giúp cân bằng năng lượng của cơ thể bạn nhé.

Tư Vấn
Tư Vấn
Với nước đóng chai PRIDE, công ty TNHH Nguyễn Ngô tin tưởng, tự hào sẽ mang lại chất lượng phục vụ tuyệt vời nhất với sứ mệnh : PRIDE – MANG TỚI CHO BẠN NIỀM TỰ HÀO CỦA CUỘC SỐNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button